SAMSUNG LASERJET ML-1670
SAMSUNG LASERJET ML-1670

1.190.000 VNĐ 1.170.000 VNĐ
SAMSUNG LASERJET ML–1671
SAMSUNG LASERJET ML–1671

1.550.000 VNĐ 1.250.000 VNĐ

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TBVP THIÊN PHÚC

 

 

             Ra đời cùng với sự phát triển của đất nước, đã khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên bằng chính nội lực của mình, cho đến hôm nay đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị văn phòng và dịch vụ kỹ thuật.

            • Thị trường của công ty rộng khắp Việt Nam


            • Chất lượng sản phẩm giữ được uy tín trên thị trường, đông đảo khách hàng có yêu cầu cao như các: Cơ quan của nhà nước, Tổng công ty và các doanh nghiệp trên địa bàn TP HCM chấp nhận.


            • Đội ngũ cán bộ , công nhân viên của công ty ngày một lớn mạnh với 85% là kỹ thuật viên cấp cao.


            • Mức tăng trưởng liên tục hơn 45%/năm.


            • Thu nhập của CB-CNV ngày một tăng, năm sau cao hơn năm trước.


             Công ty đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước

 

             Có được sự phát triển như vậy, ngoài những nỗ lực của công ty, chúng tôi hết sức biết ơn sự tin tưởng, hỗ trợ từ các bạn bè, khách hàng thân thiết . Đó chính là động lực lớn để toàn công ty ngày càng lớn mạnh.

 

           Trong thời điểm hội nhập nền kinh tế thế giới, các doanh nghiệp Việt nam đang đứng trước những thách thức vô cùng khó khăn.

Song với phương châm: “ Chia sẻ để cùng phát triển ” Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo .

           Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng bằng những nỗ lực, vươn lên để đáp ứng những yêu cầu ngày một cao hơn của các bạn. Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công của THIÊN PHÚC.